19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

เสาเข็มไอไมโครไพล์ 18 ซม.

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเสาเข็ม สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทาง
เสาเข็มไอไมโครไพล์ 18 ซม.

เสาเข็มไอไมโครไพล์ขนาด 18 ซม.

เสาเข็มไอไมโครไพล์ 18 ซม. เสาเข็มที่มีหน้าตัดคล้ายรูปตัวไอ ที่มีขนาดพื้นที่หน้าตัด 18 ซม. สามารถตอกได้ ตั้งแต่ระดับความลึก 1 – 34 เมตร โดยใช้วิธีการตอกเสาเข็มด้วยปั่นจั่น (Drop Hammer System) เป็นเสาเข็มตอกเหมาะสำหรับการต่อเติม เช่น สร้างบ้าน ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ อาคารจอดรถ โรงงาน แก้ไขปัญหาในการทรุดตัว สามารถรับน้ำหนักปลอดภัยได้ถึง 10 – 15 ตัน/ต้น เป็นเสาเข็มคอนกรีตลวดแรงดึงหล่อสำเร็จ แรงสั่นสะเทือนน้อย ไม่ส่งผลกระทบต่อโครงสร้างเดิม หรือทำให้โครงสร้างเดิมร้าวหรือทรุด

ข้อมูลเสาเข็มไอไมโครไพล์ 18 ซม.

ขนาดเสาเข็ม (เมตร)น้ำหนักบรรทุกออกแบบใช้งาน (ตัน)
ปลอดภัย (Safety)สูงสุด (Max.)
I. 0.18 x 0.181015

คุณลักษณะเด่นของเสาเข็มไอไมโครไพล์ 18 ซม.

  • เสาเข็มไอไมโครไพล์ขนาด 18 ซม. เสาเข็มเพื่อการต่อเติม โดยการออกแบบมาเพื่อรับน้ำหนักปลอดภัยได้ถึง 10 – 15 ตัน/ต้น จึงเหมาะสำหรับการต่อเติมบ้าน อาคาร โรงงาน อาคาร จอดรถ ลิฟท์ สระว่ายน้ำ ห้างสรรพสินค้า และแท่นวางเครื่องจักรหนัก และยังช่วยป้องกัน และแก้ไขปัญหาอาคาร หรือสิ่งก่อสร้างทรุดตัว เสาเข็มไมโครไพล์จึงเป็นฐานรากที่เพิ่ม
  • ความมั่นคงแข็งแรงให้กับโครงสร้างที่ต้องการความมั่งคงแข็งแรงสูง
  • เสาเข็มไอไมโครไพล์แข็งแรง ทนทาน ขนย้ายสะดวก
  • ปั้นจั่นพิเศษ สำหรับตอกเสาเข็มไมโครไพล์โดยเฉพาะ ทำให้สามารถทำงานได้แม้ในสถานที่แคบ แรงสั่นสะเทือนน้อยมาก จึงไม่ทำให้พื้นที่ใกล้เคียงเกิดความเสียหาย และไม่ทำให้เกิดมลพิษทางเสียง
  • สามารถตอกชิดกับกำแพง ตอกชิดกระจกได้ ผนังบ้าน หรือที่แคบได้ซึ่งเสาเข็มไอไมโครไพล์ ไม่ทำให้โครงสร้างเดิมแตกร้าว
  • ระหว่างการตอกเสาเข็มไอไมโครไพล์เนื่องจากแรงสั่นสะเทือนขณะทำงานน้อยมาก ไม่เป็นปัญหากับสถานที่ใกล้เคียง ไม่มีดินโคลนเลอะเทอะ ทำให้หน้างานสะอาดไม่ต้องขนดินไปทิ้งประหยัดเวลา และประหยัดค่าใช้จ่ายการขนดินไปทิ้งแล้วสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง
  • สามารถตอกเสาเข็มไอไมโครไพล์ได้ลึกตามความเป็นจริง

ปั่นจั่นและตุ่มที่ใช้ในการตอกเสาเข็ม