19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

มาตรฐานทีมช่างและการใช้เครื่องจักร

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด ให้ความสำคัญกับมาตรฐานทีมช่างและการใช้เครื่องจักรในการทำงานให้มีมาตรฐาน

เทคนิคการเชื่อมโลหะขั้นสูง

เพื่อเป็นการรับรองมาตรฐานการเชื่อมโลหะให้มั่นใจในคุณภาพปฏิบัติงานสูงสุดของเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการทุกคน บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด จัดให้มีการการอบรม ทฤษฎี การปฏิบัติ อย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพ เทคนิคการเชื่อมชั้นสูงต่างๆ เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง มีคุณภาพและมีความปลอดภัยในการทำงาน แล้วยังช่วยเพิ่มปริมาณงานในกระบวนการผลิตและลดปัญหาของงานที่ไม่ได้คุณภาพ โดยวิทยากรผู้มีคุณวุฒิจากหน่วยงานที่มีการรับรองอย่างถูกต้อง

ความปลอดภัยในการทำงานเกี่ยวกับเครื่องตอกเสาเข็ม

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการทำงาน จึงจัดให้มีโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “หลักสูตรความปลอดภัยในการทำงาน เกี่ยวกับเครื่องตอกเสาเข็ม” ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการโดยจัดให้มีการการอบรม ทฤษฎี การปฏิบัติ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นความสำคัญ จำเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการเตรียมความพร้อมเครื่องตอกเสาเข็ม (ปั้นจั่น) หรือการเคลื่อนย้ายระหว่างการตอก ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะได้รับอันตรายจากการทำงานได้

การบังคับการควบคุมปั่นจั้นโบบายเครน รถ 10 ล้อ

มาตรฐานการฝึกอบรมทีมช่าง

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานการตอกเสาเข็ม บริษัท ไทยไมโครไพล์จำกัด จึงจัดให้มีโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “หลักสูตรความปลอดภัยในการทำงาน เกี่ยวกับเครื่องตอกเสาเข็ม” ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการโดยสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเสมอในการปฏิบัติงานตอกเสาเข็มคือความปลอดภัยในการทำงานทั้งกับตัวผู้ปฏิบัติงาน กับตัวเครื่องตอกเสาเข็ม หรือกับพื้นที่ปฏิบัติงานหน้างาน โดยเฉพาะการเตรียมความพร้อมเครื่องตอกเสาเข็ม (ปั้นจั่น) หรือการเคลื่อนย้ายระหว่างการตอก ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะได้รับอันตรายจากการทำงานได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า