19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

เสาเข็มไมโครไพล์ 20 ซม.

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเสาเข็ม สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทาง
เสาเข็มไมโครไพล์ 20 ซม.

เสาเข็มไมโครไพล์ขนาด 20 ซม.

เสาเข็มไมโครไพล์ 20 ซม. เสาเข็มเพื่อการต่อเติมเหมาะสำหรับใช้เป็นฐานราก เช่น สร้างบ้าน ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ อาคารจอดรถ โรงงาน แก้ไขปัญหาในการทรุดตัว สามารถรับน้ำหนักปลอดภัยได้ถึง 25 – 35 ตัน / ต้น ซึ่งเสาเข็มไมโครไพล์ขนาด 20 ซม. เป็นเสาเข็มคอนกรีตอัดแรงรูปสี่เหลี่ยมรูกลวงกลาง งานปรับปรุงโครงสร้าง ที่ต้องการความมั่นคงแข็งแรงสูง แก้ไขปัญหาการทรุดตัวของโครงสร้างทำให้มั่นคงแข็งแรง

ข้อมูลเสาเข็มไมโครไพล์ 20 ซม.

ขนาดเสาเข็ม (เมตร)น้ำหนักบรรทุกออกแบบใช้งาน (ตัน)
ปลอดภัย (Safety)สูงสุด (Max.)
Square 0.20 x 0.202535

คุณลักษณะเด่นของเสาเข็มไมโครไพล์ 20 ซม.

 • เสาเข็มสี่เหลี่ยมไมโครไพล์ เป็นเสาเข็มเพื่อการต่อเติม และสร้างความมั่นคงของฐานราก โดยการออกแบบมาเพื่อรับน้ำหนักปลอดภัยได้มากตามขนาด เสาเข็มไมโครไพล์ขนาด 20 ซม. รับน้ำหนักความปลอดภัยได้ 25 – 35 ตัน/ต้น
 • จึงเหมาะสำหรับการต่อเติมบ้าน อาคาร โรงงาน ห้างสรรพสินค้า อาคารจอดรถ สระว่ายน้ำ ลิฟท์ และ แท่นวางเครื่องจักรหนัก เสาส่งสัญญาณ กังหันไฟฟ้า ฐานรากการติดตั้งโซล่าเซลล์ ยังช่วยแก้ไขปัญหาการทรุดตัว ช่วยปรับปรุงโครงสร้างให้เกิดความมั่นคงแข็งแรงสูง
 • สามารถทำงานในพื้นที่คับแคบได้, สามารถตอกได้ชิดผนัง กระจก, กำแพงหรือโครงสร้างเก่าได้ ไม่ทำให้เกิดควาเสียหาย
 • ไม่มีดินโคลน, ไม่ต้องขนดินทิ้ง, สะดวก, สะอาด ทำให้สามารถทำงานต่อเนื่องกันได้อย่างรวดเร็ว
 • สามารถตอกได้ลึกตามความเป็นจริง แข็งแรงและทนทาน ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะทางเสียงไม่มีเสียงดังรบกวนเพื่อนบ้าน, แรงสั่นสะเทือนในการตอกเสาเข็มน้อยมาก

ปั่นจั่นและตุ่มที่ใช้ในการตอกเสาเข็ม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า