19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

บ้านกลางเมือง สาทร-ตากสิน

รับตอกเสาเข็มไอไมโครไพล์ เสาเข็มไอไมโครไพล์ 18 ซม. บ้านกลางเมือง สาทร-ตากสิน

รายละเอียดโครงการ

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ โดยใช้ชนิด เสาเข็มไอไมโครไพล์ขนาด 18 ซม. บ้านกลางเมือง สาทร-ตากสิน สำหรับงานนี้เป็นงานต่อเติมหลังบ้านซึ่งพบได้บ่อย ในบ้านลักษณะของทาวน์โฮม หรือ ทาวน์เฮาส์ ที่อยู่ตรงกลางของแถว ซึ่งต้องทำการลำเลียงปั้นจั่น พร้อมอุปกรณ์ เข้าทางประตูบ้านและผ่านกลางบ้านโดยตรง ต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ความชำนาญ และความรู้เฉพาะทางช่างที่ผ่านการอบรมให้ความสำคัญกับการวางแผนการทำงานในลักษณะพื้นที่ที่ต้องระมัดระวังเป็นอย่างสูง โดยต้องไม่ให้เกิดความเสียหายใดๆกับพื้นที่รอบข้าง

สถานที่บ้านกลางเมือง สาทร-ตากสิน
โครงการภัสสร ไพรด์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า