19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

โครงการสร้างเหล็กป้ายโฆษณา สี่แยกอโศก

รายละเอียดโครงการ

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจให้เข้าทำการตอก รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ โดยได้เลือกใช้งาน เสาเข็มไมโครไพล์ สี่เหลี่ยมหน้าตัดขนาด 25 ซม. จำนวน 28 ต้น เพื่อเสริมฐานรากรับน้ำหนักโครงสร้างเหล็กป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ สี่แยกอโศก โดยการตอกเสาเข็มครั้งนี้มีความลึก 21 เมตร การทำงานในครั้งนี้ใช้ทีมตอกเสาเข็ม 3 ทีม ผู้ปฎิบัติงาน 9 คน เพื่อให้เสร็จทันตามกำหนด โดยปั้นจั่นที่บริษัทใช้ มีขนาดตุ้ม 1.6 ตัน จำนวน 3 เครื่อง ไทยไมโครไพล์สามารถดำเนินงานตามกำหนดเวลา อย่างมีประสิทธิภาพปลอดภัยโดยไม่เกิดปัญหา

โครงการโครงการสร้างเหล็กป้ายโฆษณา สี่แยกอโศก
สถานที่สี่แยกอโศก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า