19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

โรงงานผลิตอาหารสัตว์ – บริษัท บลูฟาโล่ จำกัด

รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ 20 ซม. โรงงานผลิตอาหารสัตว์ - บริษัท บลูฟาโล่ จำกัด

รายละเอียดโครงการ

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์​ ให้กับ โรงงานผลิตอาหารสัตว์ – บริษัท บลูฟาโล่ จำกัด สำหรับงานนี้เป็นงานเร่งด่วน ทีมงานเราก็สามารถดำเนินตอก เสาเข็มไมโครไพล์ขนาด 20 ซม. เพื่อทำแท่นฐานสำหรับวางเครื่องจักรในการผลิตสินค้าของทางโรงงานแห่งนี้ ซึ่งทีมงานไทยไมโครไพล์ของเราได้ดำเนินการตอกทั้ง 2 โซนทั้งด้านในและด้านนอกตัวอาคาร โดยที่เราส่งทีมงานเข้ามาพร้อมกันถึง 2 ทีม เพื่อให้งานเสร็จตามวันเวลาที่ทางโรงงานได้กำหนดไว้

โครงการโรงงานผลิตอาหารสัตว์ - บริษัท บลูฟาโล่ จำกัด
ชนิดเสาเข็มเสาเข็มไมโครไพล์ 20 ซม.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า