19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

บริษัท เมโทร เอ็ม.ดี.เอฟ.จำกัด

รายละเอียดโครงการ

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ บริษัท เมโทร เอ็ม.ดี.เอฟ.จำกัด ต่อเติมพื้นที่ภายในและภายนอกโรงงาน โดยใช้ เสาเข็มไมโครไพล์ขนาด 20 ซม. ซึ่งลักษณะหน้างานมีความจำกัดเรื่องความสูงของหลังคาโรงงาน และ จุดตอกที่เป็นดินโคลน ด้วยปั้นจั่นของไทยไมโครไพล์ ที่มีความสูงเพียง 3 เมตร และตัวปั้นจั่นออกแบบมาให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างคล่องตัว จึงหมดปัญหาเรื่องของอุปสรรคความจำกัดของพื้นที่ อีกทั้งหน่วยงานอื่นๆในโรงงานยังสามารถทำงานได้ตามปกติ โดยไม่ส่งผลกระทบหรือมลภาวะใดๆ ให้ต้องพักการทำงานอีกด้วย

โครงการต่อเติมส่วนขยายภายในและนอกโรงงาน
สถานที่บริษัท เมโทร เอ็ม.ดี.เอฟ.จำกัด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า