19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

โครงการกลุ่มบ้านพักอาศัย ซอยรามอินทรา 14

รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ รับตอกเสาเข็มไอไมโครไพล์ เสาเข็มไมโครไพล์ เสาไอเข็มไมโครไพล์ ซอยรามอินทรา 14

รายละเอียดโครงการ

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด เข้าทำการตอกเสาเข็มไมโครไพล์ โครงการกลุ่มบ้านพักอาศัยขนาดใหญ่ โดยใช้เสาเข็มไมโครไพล์หลายขนาด ได้แก่ เสาเข็มไอไมโครไพล์ขนาด 18 ซม. เสาเข็มไอไมโครไพล์ขนาด 22 ซม. และ เสาเข็มไมโครไพล์ขนาด 20 ซม. เสาเข็มไมโครไพล์ขนาด 25 ซม. ตามแต่ละจุดในแบบที่ทางโครงการกำหนด สำหรับงานนี้ มีอุปสรรคจากพื้นที่ที่ฝนตกลงมาทำให้ยากต่อการเคลื่อนย้ายปั้นจั่น หรือ ขนย้ายเสาเข็มไมโครไพล์ ก่อให้เกิดความล่าช้าในหลายจุด ทางบริษัทฯจึงแก้ไขด้วยการระดมทีมงานเข้าพื้นที่หน้างาน เพื่อทำงานให้เสร็จตามแผนงานที่วางไว้อย่างมีประสิทธิภาพ

โครงการกลุ่มบ้านพักอาศัย คุณอัญชลิน
สถานที่ซอยรามอินทรา 14
ชนิดเสาเข็มเสาเข็มไอไมโครไพล์ 18 ซม.
เสาเข็มไอไมโครไพล์ 22 ซม.
เสาเข็มไมโครไพล์ 20 ซม.
เสาเข็มไมโครไพล์ 25 ซม.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า