19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

ศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีงานทาง บางขุนเทียน ครั้งที่ 2

รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ 25 ซม. ศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีงานทาง บางขุนเทียน ครั้งที่ 2

รายละเอียดโครงการ

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ ให้กับ ศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีงานทาง บางขุนเทียน ครั้ง ที่ 2 จากผลงานคราวก่อนที่ได้รับมอบหมายให้ตอก เสาเข็มไมโครไพล์ขนาด 25 ซม. ในตัวอาคารแห่งนี้ มาในรอบนี้ทีมงานไทยไมโครไพล์ของเรา ยังคงได้รับความวางใจ ให้เข้าดำเนินการตอกเสาเข็มตรงบริเวณที่เป็นแนวรั้วเพิ่มเติมส่วนนี้ เนื่องจากสายไฟฟ้าตามแนวด้านบนของพื้นที่ที่จะทำการตอกเสาเข็มมีระยะที่ค่อนข้างต่ำและจำกัดในเรื่องของการทำงาน ทางบริษัทจึงได้รับการตัดติดต่อจากทางโครงการ ให้ได้เข้ามาดำเนินงานตอกเสาเข็มไมโครไพล์ ตามแนวบริเวณช่วงที่สายไฟได้พาดผ่านนี้

โครงการศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีงานทาง บางขุนเทียน ครั้งที่ 2
ชนิดเสาเข็มเสาเข็มไมโครไพล์ 25 ซม.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า