19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

The Grand พระราม 2 – Zeen Scenery

รายละเอียดโครงการ

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ บ้านเดี่ยวที่ The Grand พระราม 2 โดยได้เลือกใช้ เสาเข็มไอไมโครไพล์ 2 ขนาด คือ เสาเข็มไอไมโครไพล์ขนาด 22 ซม. และ เสาเข็มไอไมโครไพล์ขนาด 26 ซม. เพื่อรองรับการสร้างเรือนกระจกบริเวณพื้นที่ของหน้าบ้าน ซึ่งมีพื้นที่ติดกับบ่อเลี้ยงปลารูปตัวแอลเป็นสิ่งก่อสร้างเดิม โดยลักษณะการทำงานค่อนข้างมีพื้นที่จำกัดในการเดินปั้นจั่น และต้องตอกติดกับตัวบ่อปลาเดิม โดยทีมงานสามารถตอกเสาเข็มได้โดยไม่เกิดปัญหาใดๆกับตัวบ่อปลาและโครงสร้างเดิมของตัวบ้าน และไม่ก่อมลพิษใดๆต่อบ้านข้างเคียง

โครงการThe Grand พระราม 2 - Zeen Scenery
สถานที่พระราม 2
ชนิดเสาเข็มเสาเข็มไอไมโครไพล์ 22 ซม.
เสาเข็มไอไมโครไพล์ 26 ซม.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า