19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

บ้านพัก ซอย ลาดพร้าว 64 แยก 5

รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ เสาเข็มไมโครไพล์ 20 ซม. บ้านพัก ซอย ลาดพร้าว 64 แยก 5

รายละเอียดโครงการ

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ เพื่อสร้างบ้านพัก 2 ชั้น โดยหน้างานเป็นแหล่งชุมชน มีข้อจำกัดเรื่องของการงดใช้เสียงดัง รวมถึงแรงสั่นสะเทือนที่จะกระทบกับรอบข้าง และทางเข้าออกซอยที่คับแคบ แต่เราสามารถตอบโจทย์เหล่านั้นได้ด้วย ปั้นจั่นแบบรถแทร๊คของเราที่เหมาะกับหน้างานลักษณะนี้เป็นอย่างมากเพราะสามารถขนย้าย หรือ เคลื่อนตัวไปยังจุดตอกได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการตอก งานจึงเสร็จก่อนระยะเวลาที่กำหนด

โครงการสร้างบ้านพัก 2 ชั้น
สถานที่บ้านพัก ซอย ลาดพร้าว 64 แยก 5

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า