19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

Two Grande Monaco บางนา-วงแหวน

รับตอกเสาเข็มไอไมโครไพล์ เสาไอเข็มไมโครไพล์ 18 ซม. เสาเข็มไมโครไพล์ Two Grande Monaco บางนา-วงแหวน

รายละเอียดโครงการ

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด เข้าทำการรับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ Two Grande Monaco บางนา-วงแหวน โดยได้เลือกใช้ชนิด เสาเข็มไอไมโครไพล์ขนาด 18 ซม. เพื่อรองรับการต่อเติมบ้านพักอาศัยส่วนตัว จากสวนด้านข้างเป็นห้องนั่งเล่นอเนกประสงค์ ด้วยความเป็นมืออาชีพของทีมงานและประสบการณ์ การเข้าทำงานในพื้นที่โครงการบ้านระดับ Luxury ซึ่งต้องปฏิบัติตามระเบียบ และเงื่อนไขต่างๆของโครงการอย่างเคร่งครัด ทางเราก็สามารถทำงานได้ตามมาตรฐานโดยไม่ติดปัญหาใดๆ

โครงการTwo Grande Monaco
สถานที่บางนา-วงแหวน
ชนิดเสาเข็มเสาเข็มไอไมโครไพล์ 18 ซม.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า