19 หมู่ 5 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

โทรหาเรา

LINE@

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด ได้ร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลต่างๆ

หน้าแรก > ข่าวสาร > บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด ได้ร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลต่างๆ

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด ได้ร่วมบริจาค Face Shield, แว่นตา, ชุด PPE, หมวก หน้ากาก N95 และเอทิล แอลกอฮอลล์ ให้โรงพยาบาลต่างๆ อาทิเช่น โรงพยาบาลแม่อาย, โรงพยาบาลอุ้มผาง โรงพยาบาลแม่ออน, โรงพยาบาลบ้านตาก โรงพยาบาลนครปฐม, โรงพยาบาลสมุทราปราการ, โรงพยาบาลพระอาจารย์ฝั้นอาจาโร, โรงพยาบาลเขาค้อ, โรงพยาบาลกงหรา, โรงพยาบาลบันนังสตา, สถาบันบำราศนราดูร,  สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย, โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต, โรงพยาบาลปทุมธานี ฯลฯ เพื่อเป็นกำลังใจให้คุณหมอ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด ขอขอบพระคุณ ลูกค้าทุกๆ ท่านที่ได้ใช้บริการเสาเข็มไมโครไพล์ของบริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด และรายได้บางส่วนทางบริษัทฯ ได้แบ่งออกมาเพื่อช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด ขอให้ลูกค้าทุกท่านและครอบครัว ผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ทุกท่านครับ

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า